Cây thuốc vườn nhà

Cây thuốc vườn nhà là tổng hợp những cây dược liệu được trồng phổ biến trong vườn, được dùng là cây rau gia vị nhưng có giá trị dược liệu, có tác dụng điều trị hiệu quả những căn bệnh thông thường mà tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng.

Kính gửi bạn đọc !
  • Xung quanh chúng ta có rất nhiều cây cỏ, có những loại tưởng như chỉ là những loại rau cỏ thông thường, những gia vị cho bữa ăn thêm đậm đà, màu sắc...trên thực tế lại là những vị thuốc điều trị các bệnh thông thường rất hay, rất hiệu quả, dễ kiếm tìm và dễ sử dụng với chi phí rẻ, hợp lý.
  • Trên cơ sở mong muốn như vậy, thuochay.net xin trân trọng gửi tới bạn đọc "Cây thuốc vườn nhà" là tập hợp những cây cỏ quanh ta, có thể trồng phổ biến ở nhiều nơi và cả ở trong vườn, để chúng ta có thể chủ động trong việc phòng và điều trị những căn bệnh thông thường, khi chúng ta chưa kịp thuốc thang hoặc xa nơi chữa bệnh.
  • Trong quá trình tổng hợp không tránh khỏi sơ sót, rất mong các bạn lượng thứ và đóng góp, chia sẻ kiến thức với thuochay.net, để danh sách "Cây thuốc vườn nhà" còn dài mãi, đến được với từng người dân và có thể dễ tìm kiếm khi cần.
Trân trọng !

CÂY THUỐC VƯỜN NHÀ
Tiếp tục cập nhật...
Bùi Gia.