Hình thức mua hàng
1. Mua hàng trực tuyến:
- Quý khách truy nhập website: www.thuochay.net thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến, website của chúng tôi phục vụ 24/7.
- Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

2. Đặt hàng qua email:
Nếu muốn đặt hàng qua địa chỉ email, Quý khách vui lòng gửi vào: admin@thuochay.net, thời gian phục vụ 24/7.

3. Mua hàng qua điện thoại:
- Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0902 20 61 61 để đặt hàng, thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.

4. Đặt hàng qua chat trực tuyến:
- Quý khách có thể chat và đặt hàng với Thuochay.net qua các nick Yahoo Messenger và Vnchat đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website. Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.

Quý khách lưu ý:

a./.Chúng tôi chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại, tên người mua… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

b./ Chúng tôi hiện tại chỉ phục vụ bán hàng đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác của Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi Quý khách ghi sai thông tin người nhận.

c./ Chúng tôi không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu Quý khách dưới 13 tuổi, vui lòng phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website: www.thuochay.net

d./ Một số trường hợp đặc biệt như Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng ở khu vực hẻo lánh, ngõ ngách, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm !